Sữa tăng cân, giảm cân, tăng cơ, dinh dưỡng thể hình hiệu quả.

tangcangiamcan.com là đơn vị cung cấp các sản phẩm Sữa tăng cân, giảm cân, tăng cơ, dinh dưỡng thể hình chính hãng giá tốt nhất

Cách chưng yến sào Khánh Hòa thơm ngon và đầy đủ dinh dưỡng

Cách chưng yến đơn giản

Yến sào Khánh Hòa là món ăn cao cấp của văn hóa ẩm thực Việt Nam. Việc nấu yến Khánh Hòa đòi hỏi 1 nghệ thuật tinh tế và phải đúng cách thức để bảo đảm dinh dưỡng.

[​IMG]
Dùng yến chưng đường phèn là món ăn được chế biến nhiều nhất trong khoảng tổ yến. Món này được thực hành rất đơn giản, ko tốn phổ thông thời gian, mà vẫn đảm bảo phần nhiều dinh dưỡng, thơm ngon.
Cách chưng tổ yến dưới đây sẽ chỉ dẫn cho bạn có được 1 chén tổ yến chưng thật ngon, bổ dưỡng, ko bị mất hay biến chất và hợp vệ sinh.

Vật liệu chưng tổ yến:

  • Yến đã qua sơ chế, khoảng 5gr / 1 lần ăn / một người
  • Đường phèn: liều lượng tùy thích (khoảng 3 muỗng cafe tuyến phố phèn hạt cho 5gr tổ yến).
  • Nước sôi để nguội.
  • một chén nhỏ (hay thố nhỏ) để chưng cách thủy.
  • một nồi vừa đủ để đựng chén (hay thố nhỏ).

Chỉ dẫn cách thức chưng yến đảm bảo chất lượng
Tổ yến để làm món yến sào chưng đường phèn



1. Sơ chế tổ yến, nếu yến sào thô còn nguyên lông thì bạn phải khiến sạch trước lúc tiến hành chưng chứa.

  • Ngâm tổ yến cho đến lúc tổ tơi ra trong khoảng 1 – hai tiếng đồng hồ, tùy theo loại và độ dày mỏng của yến.
  • sử dụng nhíp hoặc gắp nhúng rửa từng ít 1 cho thật sạch chất không cần thiết và lông. Sau đó tách yến ra thành từng sợi rồi cho yến Khánh Hòa vào rổ, đặt rổ vào thau nước và dùng muỗng khuấy nhẹ, rồi nhấc rổ lên xuống. lông măng sẽ trôi cùng nước ra ngoài, thay nước lần lần sẽ có yến sào sạch.
  • nếu dùng yến đã qua sơ chế (yến đã được khiến sạch lông), bạn nên ngâm yến vào nước khoảng 30 phút để yến được nở đều, sau đó vớt yến ra để chuẩn bị chế biến.


2. Cách thức chưng tổ yến ngon


cách thức 1: chưng bí quyết thủy bằng bếp lửa


– Bước 1: Cho tổ yến đã khiến sạch vào chén ăn cơm (hay thố nhỏ) cùng một khi (200ml/5gr), đảm bảo thố phải có thể tích vừa đủ lớn để tổ yến chưng nở khoảng 7 lần.

chỉ dẫn cách chưng tổ yến đảm bảo chất lượng

  • Bước 2: Đặt chén (hay thố nhỏ) có yến sào vào nồi, bạn đổ nước vào nồi cho ngập 1/4 thân của chén.
  • Bước 3: Đậy nắp nồi lại, cho lửa lớn vừa đủ, tới lúc nước sôi thì giảm lửa nhỏ. thời gian chưng thường nhật là 20 – 30 phút, ko nên chưng yến sào Khánh Hòa lâu quá sẽ làm mất chất và yến Khánh Hòa sẽ bị mềm nhão.
  • Sau lúc kiểm tra thấy yến sào Khánh Hòa đã đạt đến độ mềm cần thiết (theo ý thích mỗi người), bạn tắt lửa, rồi tiến hành cho đường phèn vào. sử dụng yến hot hay để lạnh đều được, độc giả có thể thêm 2 lát gừng để khử mùi tanh và nâng cao thêm phần thơm ngon cho chén yến sào .

phương pháp 2: chưng yến bằng thố chưng điện

  • hiện tại trên thị phần có sản xuất những sảm phẩm chưng bằng điện để một thể dùng. lúc chưng yến, bạn cũng chỉ cần bỏ yến vào thố điện rồi cho lượng nước vừa đủ, sau chậm tiến độ cắm điện để tự chưng khi đã sôi, bạn để tầm 5-10 phút rồi tắt thố điện và có thể tiêu dùng ngay.
  • Yến sào có thể chưng biệt lập có con đường phèn hoặc cũng có thể chưng chung có những nguyên liệu khác. các món ăn trong khoảng yến sào thường nhật được chế biến chung có hạt sen, táo tào, nhãn nhục, gừng…hoặc có thể nấu súp yến , cháo yến sào Khánh Hòa , chè yến sào Khánh Hòa …


Vậy là có vài bước đơn giản bạn đã có cho mình món yến sào chưng thơm ngon và bồi dưỡng.

Tham khảo thêm bài viết về cách chưng yến sào Khánh Hòa: https://plus.google.com/ ThangSEOer/posts/UosnGcEnCA6[/u]
Để mua yến Khánh Hòa xin liên hệ:



Cơ sở 1:
327 Trường Chinh, Ngã tư sở, Hà Nội.
ĐT: 0436.555.777 - 0432.333.666 - 04.66.849.833 - 0965.69.63.64

Cơ sở 2:
76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
ĐT: 04.36.555.888 – 04.35.66.88.99 - 04.39.99.77.55 – 09. 66.60.61.69

Cơ sở 3
618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM.
ĐT: 083.50.60.888 - 0862.838.999 - 09.68.60.61.69